1 | Áp dụng được các kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học chính trị và pháp luật để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực của ngành Công nghệ Thực phẩm và sự phát triển của xã hội.
|
2 | Áp dụng được các kiến thức cơ bản về toán và khoa học tự nhiên để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực của ngành Công nghệ Thực phẩm và học tập suốt đời. |
3 | Áp dụng được kiến thức cơ sở để phát hiện, giải quyết các vấn đề trong các lĩnh vực bảo quản, chế biến thực phẩm.
|
4 | Áp dụng được kiến thức chuyên ngành công nghệ thực phẩm để phát hiện, giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, quản lý, vận hành, kiểm tra chất lượng các sản phẩm cũng như hệ thống sản xuất trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm |
5 | Có năng lực ngoại ngữ bậc 3/6 Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam |
6 | Thực hành nghề nghiệp trong quản lý, vận hành các hệ thống sản xuất công nghiệp tương xứng với trình độ cử nhân đại học trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.
|
7 | Sử dụng được một số thiết bị hiện đại trong nghiên cứu, quản lý, vận hành các hệ thống sản xuất công nghiệp và phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ tương xứng với trình độ cử nhân đại học trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. |
8 | Tác phong làm việc chuyên nghiệp và tự học nâng cao trình độ chuyên môn; Tự định hướng, đưa ra kết luận và có thể bảo vệ được quan điểm cá nhân trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm; làm việc nhóm và chịu trách nhiệm đối với nhóm. |