1 | Áp dụng các kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và cơ sở ngành quản trị khách sạn;
|
2 | Phân tích được động cơ và tâm lý tiêu dùng của khách du lịch;
|
3 | Thực hiện được các nghiệp vụ chuyên môn liên quan đến hoạt động kinh doanh lưu trú: Lễ tân/Nghiệp vụ buồng /Nghiệp vụ Bar – Nhà hàng;
|
4 | Xây dựng được qui trình, điều hành và phân tích kết quả các hoạt động theo vị trí việc làm tại các bộ phận của các cơ sở kinh doanh lưu trú;
|
5 | Giám sát và quản lý được hoạt động bộ phận theo vị trí việc làm tại các bộ phận của của các cơ sở kinh doanh lưu trú;
|
6 | Phân tích, đánh giá và bước đầu xây dựng được các chiến lược, chính sách phát triển các cơ sở kinh doanh lưu trú nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế về kinh tế, môi trường, xã hội, chính trị, đạo đức, sức khỏe, an toàn, khả năng sản xuất và phát triển bền vững;
|
7 | Tiếp cận và làm quen để sử dụng được các kỹ thuật, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ hiện đại cần thiết để thực hiện các hoạt động nghiệp vụ trong các cơ sở kinh doanh lưu trú;
|
8 | Thực hiện các trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp;
|
9 | Giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả;
|
10 | Khả năng giao tiếp hiệu quả; trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.
|
11 | Nhận ra các nhu cầu và động lực để tham gia vào việc học tập suốt đời;
|
12 | Hiểu biết về các vấn đề đương đại;
|
13 | Vận dụng tri thức và các phương pháp nghiên cứu khoa học.
|