+84.243.765.5121

10:00 AM - 4:00 PM

NGÀNH ĐÀO TẠO

TRANG CHỦ > Chuẩn đầu ra > Ngành học

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - ĐH K19

CĐR theo năng lực

STT Nội dung
1Phân tích được các kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học chính trị và pháp luật để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
2Ứng dụng kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu công việc quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
3Phân tích được các nội dung liên quan đến kiến thức cơ sở ngành quản trị nhà hàng - khách sạn.
4Phân tích được các nội dung liên quan đến kiến thức chuyên ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
5Thực hiện được các nghiệp vụ trong kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
6Có năng lực ngoại ngữ bậc 3/6 Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.
7Thực hiện được kỹ năng truyền đạt vấn đề và phổ biến kiến thức - kỹ năng; đánh giá chất lượng công việc; phản biện, phê phán, thực hiện được việc dẫn dắt, khởi nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhà hàng - khách sạn.
8Thể hiện được khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm trong điều kiện làm việc thay đổi, chịu trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm đối với nhóm; khả năng tự định hướng, đưa ra kết luận chuyên môn, bảo vệ quan điểm cá nhân để giải quyết được những vấn đề thuộc lĩnh vực quản trị nhà hàng - khách sạn; khả năng sáng tạo, thực hiện các nghiên cứu khoa học quy mô nhỏ để tạo ra tri thức, sản phẩm mới.
9Thực hiện kỹ năng lập kế hoạch, điều phối quản lý các nguồn lực, hướng dẫn, giám sát, đánh giá và cải thiện hiệu quả các hoạt động trong lĩnh vực quản trị nhà hàng - khách sạn.
10Thể hiện được phẩm chất đạo đức cá nhân, xã hội và nghề nghiệp